Để cuộc hẹn đầu tiên diễn ra suôn sẻ, bạn không thể bỏ qua cách chơi bài Sohu. Đây là ý tưởng độc đáo tạo ấn tượng cho đối phương. Luật chơi Sohu rất đơn giản phù hợp cho các cặp đôi lần đầu gặp nhau.

Nếu muốn tham khảo thêm về game đánh bài ăn tiền, bạn có thể truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh & chính xác nhất.

Bài Sohu là bài gì?

Sohu là bộ bài dạo đầu mới nổi trong thời gian gần đây. Có 3 loại khác nhau dành cho các cặp đôi mới hẹn hò và yêu nhau đã lâu.

Sohu có 42 lá câu hỏi và thử thách, 1 lá hướng dẫn cách chơi, 1 lá có mã QR với list nhạc gợi ý cho cuộc vui. Nội dung bộ bài dạo đầu xoay quanh các câu hỏi và thử thách để người chơi tìm hiểu nhau.

Bài được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thử thách vui phù hợp với các cặp đôi lần đầu hẹn hò.

cách chơi bài sohu
Bộ bài Sohu ướt át

Hướng dẫn cách chơi bài Sohu

Bài Sohu có nhiều cấp độ phù hợp với các giai đoạn của mối quan hệ từ tìm hiểu, yêu nhau và yêu lâu. Nếu bạn muốn buổi hẹn hò đầu tiên lãng mạn và ý nghĩa, hãy chọn bài Sohu ướt át hoặc dạo đầu.

Luật chơi bài Sohu rất đơn giản, 2 người sẽ lần lượt bốc từng lá bài để thực hiện thử thách hoặc trả lời câu hỏi trên ghi trên bài.

Bạn có thể đổi mới cách chơi bài ướt át Sohu bằng việc đổ xúc xắc hoặc quay số để tìm ra người bốc bài.

bộ bài dạo đầu
Luật chơi bài Sohu rất đơn giản

Người chơi nào đổ được xúc xắc có điểm nhỏ hơn sẽ phải bốc bài. Nếu không thực hiện được thử thách hoặc trả lời câu hỏi liên quan, bạn sẽ phải uống.

Chẳng hạn, nội dung bài dạo đầu là thử thách “Chạm vào mũi đối phương bằng mũi”. Nếu không thực hiện thử thách bạn sẽ phải uống 2 ly.

Uống bao nhiêu ly có quy định trên mỗi lá bài. Thông thường hình phạt cho người không thực hiện thử thách sẽ là 4 ly.

Bạn có thể tăng phần kịch tính bằng cách uống cạn 1 ly bia lớn. Tuy nhiên bộ bài hướng đến việc phá băng cho lần đầu gặp mặt nên bạn không nên quá chén.

Các loại bài Sohu phổ biến

Ngoài bài Sohu dạo đầu và ướt át, còn những bộ nặng đô hơn như khoái cảng, xove. Mỗi bộ sẽ có cách chơi và đặc điểm khác nhau.

Bài Sohu ướt át

Đây là loại bài 16+ với cấp độ thân mật 1/5 dành cho các cặp đôi lần đầu tìm hiểu nhau. Bài có nội dung gồm những thử thách và câu hỏi đơn giản không quá nặng đô.

Nếu bạn chưa xác định bước vào mối quan hệ nghiêm túc và muốn tìm hiểu thêm thì đây là bộ bài thích hợp.

Sohu ướt át được thiết kế dạng drinking game, truth or dare sáng tạo. Cách chơi bài drinking game ướt át tương tự như trên, bạn chỉ cần bốc và làm theo yêu cầu trên lá bài.

Không thực hiện được thử thách hoặc trả lời qua loa, bạn sẽ bị phạt uống từ 2-4 ly theo luật chơi drinking game ướt át Sohu. 

Tuy nhiên, người chơi có thể giao kèo trước tửu lượng của bản thân để đảm bảo tinh thần chơi game vui vẻ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách chơi bài Sohu cũng có thể linh hoạt theo mong muốn của đôi bên.

Bài Sohu dạo đầu

Bài Sohu dạo đầu 18+ với mức độ thân mật 3/5 phù hợp với cặp đôi yêu nhau từ 1-3 tháng. Bài gắn mác 18+ vì có một số thử thách yêu cầu chạm môi, nắm tay.

Bộ bài dạo đầu chơi sao khiến nhiều người thắc mắc. Thực tế cách chơi bài dạo đầu Sohu có luật chơi cũng tương tự ướt át.

Lượt bốc bài thế nào sẽ tùy vào người chơi. Để cho công bằng bạn có thể đổ xúc xắc để quyết định.

Đây là giai đoạn cả 2 cần sự thân mật và thấu hiểu lẫn nhau. Vì vậy Sohu dạo đầu sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về đối phương qua nhiều khía cạnh.

nội dung bộ bài dạo đầu
Bộ bài Sohu dạo đầu

Bài khoái cảng

Khoái cảng hay khoái cảm là bộ bài 21+ với độ nặng đô 4/5 không dành cho người dưới 18 tuổi.

Bài Sohu này chỉ thích hợp cho các cặp đôi đã yêu nhau lâu hoặc vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm.

Cách chơi bài Sohu khoái cảng tương tự như giải thích luật chơi bài Sohu ở trên. Thế nhưng bài này hầu hết sẽ tập trung vào các cuộc “yêu”.

Mỗi lá bài sẽ là gợi ý các tư thế mới lạ và trò chơi thú vị tăng phần hấp dẫn cho các cặp đôi trên giường.

Bài Sohu xove

Sohu xove gắn mác 21+ và có độ nóng bỏng 5/5. Đây là bộ nặng đô nhất đáng để thử nếu bạn đã chơi 3 bộ còn lại.

Cách chơi bài Sohu xove đơn giản hơn những loại bài trước. Bạn chỉ cần chọn ngẫu nhiên một lá bài và thực hiện tư thế trong “cuộc yêu” theo yêu cầu.

Xove có thiết kế ấn tượng với các tư thế và trò chơi táo bạo. Nếu các cặp đôi muốn đổi gió thì đây là lựa chọn thích hợp.

luật chơi bài sohu
Bài Sohu xove với thử thách cực bạo

Cách chơi bài Sohu hiệu quả

Bài Sohu có luật chơi đơn giản dễ hiểu. Thế nhưng nếu không nắm được cách chơi hiệu quả sẽ phản tác dụng.

Giữ tâm trạng thoải mái

Hãy chơi bài Sohu với tâm thế thoải mái nhất. Bạn không nên ngần ngại chia sẻ hoặc thực hiện thử thách cùng đối phương.

Không nên giấu diếm bất kì điều gì trong buổi hẹn hò. Đây cũng là cơ hội để cả 2 hiểu nhau và xác định mối quan hệ lâu dài.

Giao kèo trước khi chơi

Dù bài Sohu có quy định luật chơi và hình phạt nhưng người chơi có thể giao kèo với nhau rõ ràng trước. Đặc biệt với phái nữ, bạn có thể thẳng thắn từ chối nếu không muốn hình phạt uống 3-4 ly.

Để cuộc vui kéo dài, chỉ nên uống mỗi người 1 ly nếu phạm luật.

Xem thêm cách chơi một số board game thú vị khác:

👉 Cách chơi bài yugioh: Hướng dẫn cách chơi bao thắng

👉 Học bói bài Tarot: Đọc từng lá nhìn đoán vận mệnh

👉 Bài tỷ phú chơi sao? Giải thích cách đánh hay nhất

👉 Luật chơi mèo nổ | Kinh nghiệm giải trí vui với bạn bè

 

Kết luận

Cách chơi bài Sohu vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng. Đây là ý tưởng độc đáo cho buổi hẹn hò hoặc hâm nóng tình cảm các cặp đôi không nên bỏ qua.