Cách chơi chắn giỏi giúp bạn có thêm kinh nghiệm & mẹo cược hay. Tổng hợp những tips cược để giải quyết các bộ môn khó nhằn với nhiều quy tắc, luật lệ hack não.

1/ Kỹ năng gò bài

Gò bài là làm cho số quân bài bạn đang sở hữu có thể ù nhiều nhất. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện kỹ năng gò bài, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng được ăn cả, ngã về không.

Áp dụng mẹo chơi chắn giỏi này cần có kinh nghiệm vì tương đối rủi ro. Chính vì vậy, hãy đợi lúc nào có đủ điều kiện thuận lợi thì hẵng gò bài.

cách đánh chắn luôn thắng
Kỹ năng gò bài chắn sẽ giúp bạn nhanh giành chiến thắng hơn

Hiểu một cách đơn giản, gò bài là khi bạn hoàn toàn có thể gò từ 3 hoặc 4 đỏ thành 8 đỏ. Ngoài ra, khi bạn có 3 đầu bát hoặc 3 đầu cửu đều có thể gò để thành bạch định.

2/ Cách tính bài chắn gò tôm

Kinh nghiệm đánh chắn giỏi dựa vào thời điểm gò tôm cũng rất quan trọng. Trường hợp bạn có thể áo dụng chiêu này là đang sở hữu:

  • 1 quân bài thất sách hoặc thất vạn
  • 1 quân tam sách hoặc tam vạn
  • thậm chí là 1 chắn tam sách hoặc tam vạn
  • 1 quân tam văn

Khi này, bạn chỉ cần ăn quân thất văn hoặc cây tam là được. Sau đó, bạn sẽ chờ đợi những cây còn thiếu ở các lần bốc sau. Người chơi có thể download game chắn offline cho máy tính để thực hành cách tính.

3/ Kinh nghiệm đánh chắn ngoài đời với gò tám đỏ

Đây là cách đánh chắn giỏi khó nhằn và phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi khá cao. Như chính cái tên, nhiệm vụ này buộc bạn phải nặn ra được tám quân đỏ trên tay.

kỹ năng đánh chắn giỏi
Gò tám đỏ là khi bạn sở hữu được 8 quân bài đỏ trên tay bằng nhiều cách khác nhau

Do vậy, nếu trên tay bạn sở hữu nhiều quân đỏ thì càng thuận lợi. Lời khuyên của những tay chơi bài chuyên nghiệp chính là trên tay sở hữu từ 4 quân đỏ trở lên thì hẵng gò loại này.

4/ Mẹo đánh chắn với gò lèo

Kỹ năng đánh chắn giỏi nên không thể bỏ qua cơ hội gò lèo khi trên tay sở hữu:

  • một cạ cửu hoặc một cạ bát
  • một quân chi
  • một quân bát hoặc cửu lẻ riêng.

Khi đó, nhiệm vụ của bạn là ăn được thêm một quân đến hai quân chi hoặc bát hoặc cửu.

Xem thêm: Chắn offline cho Iphone | Dwnload phần mềm chơi miễn phí trên iOS

5/ Thủ thuật đánh chắn với chíu

Nếu đang thắc mắc làm thế nào để đánh chắn giỏi, bạn có thể áp dụng tips này. Khi bạn sở hữu 3 con giống nhau cả về phần chữ và phần số thì bạn sẽ được chíu.

Đây được xem là hình thức gò dễ nhất trong tất cả các loại gò. Bạn có thể lấy quân còn lại cần để chíu ở bất kỳ đâu.

thủ thuật đánh chắn
Chíu là khi bạn sở hữu 3 quân bài chắn y hệt nhau

Đó có thể là từ đối thủ đánh ra hoặc bốc từ nọc lên đều được. Trước khi chíu, bạn cần hô lên chíu và lấy quân đó về cửa của mình. Đây là luật bắn bida bài phỏm được nhiều người áp dụng khi bắn bài giống nhau.

6/ Dạy đánh chắn giỏi qua kỹ thuật đì

Đì là một thủ thuật đánh chắn mà bất kỳ dân chơi nào cũng nằm lòng trong tay. Vì vậy, khi lưu truyền cách đánh chắn luôn thắng, cược thủ liên tục chia sẻ về chiêu thức này.

Đì là khi người nằm trên đánh ra một quân cùng hàng, chính chữ hoặc quân mà người dưới đã ăn cạ. Mục đích của việc này chính là khiến cho người dưới không thể ăn được nữa.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện trường hợp người tham gia ăn chíu xa. Khi đó, người đó có thể thực hiện đì cả nhà trên và nhà tréo.

Cuối cùng, đì cũng có thể xuất hiện khi nhà tréo tẩy đò. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội đánh cửu văn hoặc bát văn. Nếu bạn làm như vậy thì nhà dưới sẽ có thể đì nhà tréo.

7/ Kinh nghiệm đánh chắn hay

Đa số những người đánh chắn thắng vì họ có nhiều kinh nghiệm. Một trong số đó kinh nghiệm chơi game đánh bài ăn tiền là chờ quân. Với mẹo này, bạn sẽ ưu tiên chờ bạch thủ với 1 chắn cùng loại đã sở hữu được.

dạy đánh chắn giỏi
Kinh nghiệm từ những tay chơi lão luyện sẽ giúp bạn càn quét các ván bài chắn online

Ví dụ cho bạn dễ hiểu là khi bạn đã có sẵn chắn 7 sách thì đợi bạch thủ 7 văn. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chờ quân mà nhà đối thủ đánh ra, nhà trên ăn cạ. Lý do của việc này là do sau khi trường hợp đó xảy ra thì có 4 khả năng như sau:

  • Nọc còn 1 đôi
  • Nhà dưới còn 1 đôi
  • Nọc còn 1 quân, nhà dưới 1 quân.

Kết luận

7 cách chơi chắn giỏi đã được tổng hợp chi tiết với hướng dẫn cụ thể. Kinh nghiệm này hứa hẹn đem đến khoản thưởng lớn & giúp bạn thay đổi thế trận.